“Bạn trao cho chúng tôi việc làm, tôi trao cho bạn sức khỏe”

Ngày 10/12/2020, Hội Người mù quận Hoàn Kiếm, Hà Nội khai trương cơ sở dịch vụ tẩm quất Toàn Phát của người khiếm thị tại số 95 phố Hàng Buồm, TP. Hà Nội.

Khai trương cơ sở dịch vụ tẩm quất Toàn Phát của người khiếm thị tại số 95 phố Hàng Buồm, TP. Hà Nội.

Chia sẻ tại lễ khai trương, ông Hoàng Văn Lý cho biết, nghề tẩm quất là một trong những nghề mà nhiều năm qua được các cấp Hội Người mù trong cả nước xác định đó là một trong những nghề mũi nhọn, một nghề rất phù hợp với sức khỏe và nhiều vấn đề khác của người khuyết tật nói chung, người khiếm thị nói riêng. Qua đó đã giúp cho họ cơ hội được thể hiện khả năng của mình, có thu nhập để ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

  camchuongdo

Ông Hoàng Văn Lý (ves xanh) cho biết, nghề tẩm quất – một nghề rất phù hợp với sức khỏe người khuyết tật.

“Năm 2020 là năm cực kỳ khó khăn do đại dịch Covid-19 nên nhiều người lao động bị mất việc làm và phải nghỉ làm trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với những người khuyết tật gặp khó khăn hơn rất nhiều, bởi, ngành dịch vụ massage tẩm quất cũng là ngành chịu ảnh hưởng đầu tiên của dịch bệnh. Do vậy, ngay sau khi dịch Covid-19 tạm lui, hơn ai hết, những người khiếm thị cần phải tìm kiếm một công việc để có thu nhập, giảm bớt khó khăn trong thời gian nghỉ vì dịch và đó cũng là một trong những lý do để cơ sở massage tẩm quất Toàn Phát ra đời. Ngoài ra, địa điểm của cơ sở massage tẩm quất Toàn Phát nằm ngay trong lòng phố cổ của Hà Nội, là trung tâm văn hóa, giải trí và du lịch nên rất thuận lợi để ngành dịch vụ này tôn vinh giá trị văn hóa về y học cổ truyền của Việt Nam”, Chủ tịch Hội người mù quận Hoàn Kiếm nói.

  Cần tuyển gấp online tại nhà bán thời gian [Lấy địa chỉ]

Chủ tịch Hội người mù quận Hoàn Kiếm chia sẻ, việc mở ra cơ sở tẩm quất Toàn Phát, giúp người khiếm thị phát huy năng lực.

Theo ông Lý, việc mở ra cơ sở tẩm quất Toàn Phát không chỉ mang lại thu nhập và việc làm cho người khiếm thị mà còn giúp nâng cao đời sống, văn hóa và tinh thần, giúp họ tự tin hòa nhập cộng đồng.

Khách hàng khi đến với cơ sở được chăm sóc tận tình, chu đáo, giúp giảm tình trạng căng thẳng, các triệu chứng đau mỏi vai, gáy, đau lưng. Đặc biệt, phục hồi chức năng cho những bệnh nhân sau điều trị tai biến mạch máu não.

  drhaianh87

Khai trương cơ sở dịch vụ tẩm quất Toàn Phát.

Nhân dịp khai trương, cơ sở áp dụng chương trình khuyến mãi cho tất cả các quý khách hàng từ nay đến hết ngày 31/12. Cụ thể: Giảm giá 30% cho tất cả các gói dịch vụ tại cở sở Toàn Phát 95 Hàng Buồm và 33 Bát Sứ; Đặc biệt, cũng trong dịp này, quí khách mua thẻ thành viên giá 1.300.000 đồng nay chỉ còn 1 triệu đồng; Mua phiếu sử dụng dịch vụ 1 lần cho gói thư giãn toàn thân 130 nghìn đồng chỉ còn 100 nghìn đồng.

Khai trương cơ sở dịch vụ tẩm quất Toàn Phát của người khiếm thị tại số 95 phố Hàng Buồm, TP. Hà Nội.

Leave a Comment