Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hợp tác với Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 15/2, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ký thỏa thuận hợp tác với Sunflower Clinics – một trong những Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Theo đó, hai bên cùng nhau phát triển và vận hành Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa Implant và Trung tâm tế bào gốc chống lão hóa tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, cùng chia sẻ kiến thức chuyên môn và cơ sở vật chất để cùng phát triển.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thái Sơn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chia sẻ: “Chúng tôi coi đây là bước đột phá quan trọng của bệnh viện, vì từ những ngày đầu xây dựng chiến lược phát triển, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn hướng tới những dịch vụ kỹ thuật cao, kỹ thuật đặc biệt, công nghệ cao mang lại sức khỏe và vẻ đẹp cho người dân. Phẫu thuật thẩm mỹ, tế bào gốc chống lão hóa, nha khoa thẩm mỹ… là những dịch vụ đáp ứng được các tiêu chí trên”.

  Phân loại các dạng khuyết tật hiện nay theo quy định

Giám đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thái sơn  và CEO của Trung tâm thẩm mỹ Sunflower Clinics (Hàn Quốc), ông SooKyung Choi ký thoả thuận hợp tác

Với sự hợp tác này, người dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung sẽ có cơ hội được làm đẹp trực tiếp từ các bác sĩ với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Để hiện thực hóa các thỏa thuận, hai bên cam kết nỗ lực tháo gỡ những vướng mắc về thủ tục pháp lý, phân công đầu tư nguồn lực thích hợp, đào tạo nhân sự, đầu tư thiết bị, chuyển giao kỹ thuật và tổ chức hoạt động.

  xin_hay_tin_anh_tb83

Bày tỏ lòng cảm ơn về sự đón tiếp chân thành và nồng hậu từ phía Ban lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, ông Soo Kyung Choi, đại diện Sunflower Clinics cho biết: “Thời gian qua, có khá nhiều bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh, thành khác của Việt Nam phải sang Hàn Quốc điều trị, nhưng với sự hợp tác này, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng có thể giúp bệnh nhân nhận được chăm sóc điều trị  trực tiếp từ các bác sỹ và công nghệ hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc”.  

  deancho

Với uy tín của các bác sĩ, các thiết bị y tế công nghệ cao sẽ đáp ứng được kỳ vọng của người dân trong việc khám chữa bệnh và làm đẹp

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng trên diện tích 9,5 ha, thuộc địa bàn Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng quy mô hơn 1.000 giường bệnh. Đây là bệnh viện ngoài công lập lớn nhất trên địa bàn Hà Nội.  

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, 9 chuyên khoa và các khu phụ trợ chất lượng cao như trung tâm giải phẫu, tiêm chủng, hiếm muộn,… Bệnh viện còn đầu tư nhiều hạng mục khác như nhà nội trú, khu thể thao, thẩm mỹ… phục vụ người bệnh./.

Leave a Comment