Biên tập viên thời sự Thu Hà kể chuyện bị chồng ‘mắng’

Nghỉ một hôm ở nhà làm vợ hiền, đi chợ nấu nướng nhưng biên tập viên Thu Hà vẫn bị chồng… mắng yêu.

Biên tập viên xinh đẹp lên xe hoa năm 2019. (Ảnh: Zing.vn)

Báo Vietnamnet cho biết, trên trang cá nhân của mình, biên tập viên Thu Hà viết: “Hôm nay, lâu lâu mới được nghỉ một ngày, em ở nhà chợ búa cơm nước, xong… bị chồng mắng các anh chị ạ”.

Lý do nàng biên tập viên xinh đẹp bị chồng mắng là bởi cô không biết đi chợ. “Em mua cái này thế là đắt rồi, bây giờ diềm thăn lại đắt hơn u vai đấy mà nhà mình thích ăn nướng. Úi giờ sao cá tầm lại mua giá này, mua kiểu cả con í, rẻ hơn….”, biên tập viên Thu Hà hài hước kể bị chồng ‘mắng’.

  Bệnh viện thống nhất

Nữ biên tập viên còn hài hước rằng, người chồng là nhà giáo đã nghỉ dạy 2 tháng vì Covid-19 nên có thời gian rảnh, nếu nghỉ thêm một tháng nữa chắc chồng cô có thể ”dệt vải, múa cột”.

Từng thi Hoa hậu Việt Nam và có mặt trong vòng chung kết, vóc dáng tuy không quá cao nhưng Thu Hà có lợi thế bởi gương mặt khả ái, cân đối nhẹ nhàng. Hiện tại, tuổi ngoài 30 nhưng Thu Hà vẫn luôn trẻ trung, xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ.

“Thu Hà, sinh năm 1988, được biết đến với vai trò biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam nhiều năm nay. Cô từng dẫn bản tin Chào buổi sáng và hiện tại là Thời sự 19h.

  Đào Nguyễn Ngọc Quân

Biên tập viên Thu Hà kết hôm năm 2019, ông xã của cô làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa. Hai người làm bạn lâu năm trước khi phát triển thành tình yêu.” – Zing.vn cho hay.

  •        

Leave a Comment