HLV Park Hang Seo và vợ sẽ được giám sát y tế chặt chẽ

Theo tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội, Trung tâm đã điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park Hang Seo và vợ.

Ông Park Hang-seo tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sáng 24/2.

Vietnamplus.vn đưa tin, theo thông tin từ Bộ Y tế, ông Park Hang Seo, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển quốc gia bóng đá Việt Nam cùng vợ là bà Choi Sang-a nhập cảnh vào Việt Nam tối 23/2/2020 tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội, Trung tâm đã điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park Hang Seo và vợ.

Trong 15 ngày trước khi nhập cảnh, họ ở tại Seoul, không có mặt tại vùng dịch COVID-19. Hai vợ chồng ông đã được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức khỏe tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, tình trạng khỏe mạnh.

  thao_pe

Do tính chất công việc làm việc với Đội tuyển quốc gia bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo và vợ được nhập cảnh và chịu sự giám sát chặt chẽ của ngành y tế Hà Nội.

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, các quan chức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn khẳng định, VFF thực hiện đúng các các khuyến cáo từ các cơ quan chức năng liên quan đến phòng chống dịch bệnh Covid-19 và cảm thấy yên tâm trước tình trạng sức khỏe của vợ chồng HLV Park Hang-seo. Khi các cơ quan này không yêu cầu tiến hành cách ly thì VFF sẽ tuân thủ nghiêm ngặt. Theo kế hoạch, VFF và ông Park sẽ làm việc về kế hoạch của đội tuyển Việt Nam vào ngày 25/2.

  dịch vụ

Sáng 24/2, ông Park đã tham gia một số hoạt động như bình thường tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ông đeo khẩu trang rất cẩn thận khi đến chào hỏi HLV Mai Đức Chung đang cùng đội tuyển nữ tập huấn tại sân của Trung tâm.

Trước khi rời Hàn Quốc để quay lại Việt Nam, ông Park đã chia sẻ nỗi lo lắng với VFF về việc có thể không bay được sang Việt Nam như kế hoạch. Nhưng ông và vợ vẫn di chuyển được vào ngày 23/2.

  •        

Leave a Comment