Thông tin giá xe máy 3 bánh cho người khuyết tật thông dụng

Đối với người khuyết tật việc di chuyển và đi lại sẽ vô cùng khó khăn đặc biệt lúc qua đường. Tuy nhiên, hiện nay những phương tiện xe ba bánh đã ra đời khắc phục vấn đề này. Vậy giá xe máy 3 bánh cho người khuyết tật có giá như thế nào. Bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin về sản phẩm này nhé.

Xe 3 bánh cho người khuyết tật là loại xe nào?

Xe 3 bánh là một loại xe thuộc dòng xe điện hoặc xe máy bao gồm 3 bánh. Trong đó có 1 bánh phía trước và 2 bánh chếch phía sau thành dạng hình tam giác. Giúp người khuyết tật sử dụng dễ dàng, cân bằng khi lái xe trên đường.

Xe 3 bánh cho người khuyết tật bao gồm các bộ phận cơ bản sau. Động cơ và các bộ phận điều khiển cũng như hệ thống bình ắc quy hoặc pin và một vài bộ phận khác. Đây là những bộ phận cơ bản không thể thiếu của một chiếc xe máy 3 bánh cho người khuyết tật.

  Luyện Nghe - Đọc hiểu Tiếng Anh
Các loại xe ba bánh cho người khuyết tật hiện nay đa dạng
Các loại xe ba bánh cho người khuyết tật hiện nay đa dạng

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này vô cùng đơn giản khách hàng dễ nắm bắt. Khi khởi động nguồn của động cơ xe thì bộ phận điều khiển sẽ nhận diện tín hiệu. Sau đó phát tín hiệu đến nguồn điện di chuyển tới bộ phận động cơ điện.

Sau đó nguồn điện tiếp tục được cấp cho tuabin quay có tác dụng truyền động đến trục cát đăng khiến phần trục xoay tròn hoạt động. Tiếp theo đó các bánh răng sẽ bắt đầu kết hợp xoay nghiêng dẫn động làm bánh xe di chuyển.

Hiện nay các dòng xe 3 bánh cho người khuyết tật được sử dụng khá phổ biến. Không chỉ thích hợp với người khuyết tật mà còn phù hợp với người già. Giúp quá trình di chuyển đi lại trở nên tiện lợi và an toàn hơn.

Đặc điểm giá xe 3 bánh cho người khuyết tật là gì?

Xe 3 bánh là một sản phẩm thông dụng không thể thiếu cho đối tượng người khuyết tật. Xe 3 bánh được sản xuất với tính năng mới nhất của các dòng xe ga hiện đại trên thị trường. Với chất lượng đảm bảo, hiệu quả sử dụng lâu dài nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

  thao_pe

Những chiếc xe máy 3 bánh sở hữu thiết kế chắc chắn, cân đối. Vì vậy giúp người khuyết tật dễ dàng điều chỉnh và di chuyển đơn giản. Với các cần điều chỉnh số lùi được đặt ở vị trí thuận tiện cho người dùng dễ thao tác.

Bên cạnh đó xe máy cho người khuyết tật được trang bị tính năng ngắt tự động. Sau 3 giây nếu người dùng không thao tác thì xe sẽ tự động ngắt để hạn chế tiêu hao nhiên liệu. Hiện nay các dòng xe máy 3 bánh sử dụng động cơ phun xăng điện tử 110cc. Bên cạnh đó với sự đa dạng màu sắc như: Trắng, đen, vàng, đỏ,… Kiểu dáng hiện đại, cá tính giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

  Du lịch Huế và các điểm ăn chơi ở Huế
Giá xe máy 3 bánh cho người khuyết tật phù hợp
Giá xe máy 3 bánh cho người khuyết tật phù hợp
Việc chế tạo giá xe máy 3 bánh cho người khuyết tật vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần hoàn thiện bộ càng sau đó hàn gắn với phần khung xe cho người khuyết tật. Tiếp đến sẽ là thao tác lắp đặt hộp số tiến lùi, cần điều chỉnh, nhông xích và hệ thống phanh xe. Cuối cùng người dùng lắp bánh xe và bộ phận chắn bùn là hoàn thiện.

Sử dụng giá xe máy 3 bánh cho người khuyết tật cần bằng lái không?

Sử dụng xe máy 3 bánh cho người khuyết tật không cần sử dụng bằng lái. Bởi vì khi di chuyển trên chiếc xe này sẽ không bị công an bắt bởi đây là loại xe nhỏ gọn, an toàn, không ảnh hưởng tới lưu thông.

Tuy nhiên, khi sử dụng anh cần lưu ý đi đúng luật an toàn giao thông. Nên đi vào khu vực và phần đường dành riêng cho người khuyết tật. Để quá trình di chuyển đi lại luôn đảm bảo an toàn với tính mạng của mình và mọi người xung quanh.

Lời kết

Hiện nay việc sử dụng xe máy 3 bánh cho người khuyết tật trở nên thông dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo giá xe máy 3 bánh cho người khuyết tật trước khi đặt mua.

Tham khảo thêm tại đây:

Bongdalu sân chơi cá độ bóng đá uy tín số 1

Thông tin chi tiết về luật người khuyết tật mới nhất năm 2023

Tài cầm quân và chế tạo vũ khí của Quang Trung-Nguyễn Huệ

Leave a Comment