HCM: Tuyển sinh hướng dẫn viên du lịch cho người khiếm thính
Công ty TNHH Dịch vụ du lịch quốc tế Nụ Cười có khóa học hướng dẫn viên du lịch dành cho người khiếm thính. Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ thông tin cụ thể tại địa chỉ 41/20 Đội Cung, Q.11, TP.HCM, ĐT: 08.9650117, http://www.smiletourvn.com/, chị Hoàng Thị Minh Thi, giám đốc công ty, email [email protected]

HCM: Địa chỉ cơ sở dạy nghề cho Người khuyết tật
Cơ sở dạy nghề cho người khuyết tật Hy Vọng, C33 căn cứ 26 Trương Minh Giảng, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM, ĐT: 08.9844816

Hướng dẫn về cấp học bổng chính sách đối với HS, SV
Căn cứ quyết định số 152/2007/QĐ-TTg ngày 14-9-2007 của Thủ tướng Chính phủ về học bổng chính sách đối với HS, SV tại các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động – thương binh và xã hội và Bộ Tài chính đã ban hành thông tư liên tịch số 23/2008/TTLT-BGDĐT- BLĐTBXH- BTC ngày 28-4-2008 hướng dẫn thực hiện việc trên.

  NGOC AFEW

Theo đó, đối tượng được hưởng chế độ học bổng chính sách là HS, SV hệ cử tuyển được qui định tại nghị định số 134/2006/NĐ-CP ngày 14-11-2006 của Chính phủ qui định chế độ cử tuyển vào các cơ sở giáo dục trình độ ĐH, CĐ, trung cấp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; HS, SV đang học tại các trường THPT dân tộc nội trú; học viên là thương binh, người tàn tật, khuyết tật thuộc diện không hưởng lương hoặc sinh hoạt phí trong thời gian đang học tại các trường dạy nghề dành cho thương binh, người tàn tật, người khuyết tật.

  Bé gái 5 tuổi một mình chăm cha nghiện rượ

Học bổng được cấp đủ 12 tháng trong năm. Riêng với chương trình đào tạo có thời gian dưới một năm, học bổng sẽ được cấp căn cứ vào số tháng thực học. Mức học bổng chính sách được điều chỉnh bằng 80% mức lương tối thiểu theo qui định của Nhà nước. Những HS, SV bị kỷ luật, buộc thôi học sẽ không được nhận học bổng kể từ thời điểm có quyết định kỷ luật.

VĨNH HÀ

SV Huế tặng quà Noel cho các em nhỏ khuyết tật
Chiều 21-12, đông đảo các bạn sinh viên Huế đến từ các trường Đại học Khoa học, Ngoại ngữ, Sư phạm cùng các thành viên trong hội từ thiện “Thiện Nguyễn” – TP Huế đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với 68 em nhỏ trong Hội người mù tỉnh Thừa Thiên – Huế nhân dịp Noel.

  Bôi nhọ Bộ trưởng Y tế trên Facebook, phó khoa bị phạt 5 triệu đồng

Leave a Comment